Rashes sa Underboob

Hi! Tanong ko lang kung normal lang ba na makati un underboob at meron konti mild rashes? Hindi tummy un nangangati pero un sa may bandang underboob. Both sides. 29weeks and 5days pregnant. Salamat sa sasagot... #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

sa experience ko mommy tingin ko normal yan ang ginagawa ko nalang po ng lalagay ako ng powder,tingin ko kasi kaya my rashes kasi napapawisan kasi nalake ung boobs natin ng reready to produce milk un din kasi ni advice ng ob ko lage ko daw punasan ung ilalim ng boobs wag daw po hayaan na pawisan para daw po din ng ka rashes