iron

Hi tanong ko lang kung ang iron na vitamins kailangan pa ipa consult sa pedia or pwedeng sundin nlng yung nasa kahon? 6months na baby ko and pure breastfeeding kame, sa mga nabasa ko kase maliit lang ang iron content ng bm and sa app na to sa age nya sabe kailangan nya ng iron supplement...meron ako kase ferlin dito i dont know if sundin ko lang yung dosage sa box para sa age nya or kailangan pa sa pedia...sino dito ang may vitamins baby na ferlin or sangobion or any iron supplement pwede po ba pa share kung ano sabe ng pedia...if kailangan sa pedia dadalhin ko naman si baby gusto lang makahinge ng opinion.thanks!

1 Reply

Better if pedia prescribed ang supplements. Binigyan din kame iron supplement during my baby's well baby check up nung nag 6 mons sya (2017)