Cs Mom

Tanong ko lang. Ilang weeks or months kayo bago nagka mens ulit?

11 Replies

Ako po 4mos bago nagkaron ulit.. ❤️ Hello po mommy. Hingi ndin ako favor, palike naman po entry ni baby ko sa #Saycheese. Visit niyo lang pi profile ko. Slmat po ❤️

4y ago

Visit niyo lang po profile ko mommy. Tas sa photos..

Sakin momsh 1month lng nag ka mens agad ako alam ko yun na hindi yun ung sa sugat tahi ko kasi fresh yung dugo

Depende po momsh kung nagpapabreastfeed din po kayo matagal bumalik ang mens

4y ago

Pero kung mix matagal bang babalik o pagka isang buwan balik na agad ang mens

1 1/2 year after.... EBF din kasi

2 months po ako..cs here

Ako po almost 9 months.

2 months post CS.

2 months, ebf

3 months po.

3 months