tahi sa pwerta

tanong ko lang 3months na akong galing sa panganganak pero bakit masakit parin yung tahi ko sa may pwerta .. parang ang tagal kc matunaw nung sinulid natutusok tuloy yung gilid ng pempem ko kaya nag kakasugat . tas ang nalabas n mens is yellow minsan nag gegreen n parati nmn ako naghuhugas tas may something n amoy pa.. ano po b dapat kung gawin para mawala?

23 Replies

maglaga ka ng dahon ng bayabas tas pag kulo na ilagay mo sa arinola mo. uupuan mo. po. madali po un nakakapag patuyo. dalawa na anak ko. ganyan lang gingawa ko.

7mo ago

same case din po mi natanggal na po ba yung tahi mo ?

helo po sa inio same case may nadagdag lang maga po ung lagusan ko ng ihi pag magwash ako masakit mahapdi po basta mabasa po siya..natatakot ako mag pa check

Anu Kaya dapat gawin ?? masakit KC sakin same Lang din ako noto masakit na iniinuman ko meffenamic sa kirot nag aalala nako KC may lumalabas na

hi po update po sa inyo mommy same case ko din po may tahi pa sa loob mag3months nkong nkapanganak .. tpos may nalabas den po saken na green na may amoy ..

2y ago

hello po. kamusta napo tahi nyo?

Ako din po ganyan. Magti-3mos na din ako may nalabas parin sakin. Same as you ate. Pero yung sa tahi kusang natanggal. Di natahi ng maayos 😑😕

Saken 4 days lng mommy tunaw na yung tahi and 3 weeks magaling na sya. Pa check up ka nlng Po mommy. Patignan mo ulit sa ob mo Po.

awe pag may gnung color n mami pacheck kn u cn take antibiotics n baka nainfect po..

paconsult mo na mommy para sure ka Ang tagal namn po natunaw Ang tahi mo.

3y ago

Sme here parang nylon na sinulid maskit nasugat sugar na ung sugat masakit Lalo pag huhugasa. E

Paano po tunawin Ang tahi sa pwerta Ng bagong panganak

Pacheckup ka moms, baka diabetic ka.. Wag naman sana.