#ASKDOK: Newborn Care

May tanong ba kayo tungkol sa pag-aalaga ng bagong silang na sanggol? I-comment ang question sa ibaba. Sasagutin namin yan sa March 7, 11:20 am sa Baby, Kids & Family Expo sa Megamall. Sa mga hindi makakapunta, maaaring mapanood ang talk sa Facebook live ng thAsianparent: https://www.facebook.com/filipinoparent.

#ASKDOK: Newborn Care
24 Replies

may pagkakaiba po ba sa paglilinis ng genitals ng baby girl and boy? Sino o alin ang mas sensitive at ano ang dapat iwasan kapag nililinisan ang private parts upang di masaktan o mahapdian ang baby?

4y ago

Girls front to back. Boys make sure nacclean ang ilalim ng testicles :)

Ano po kya ito after po nya umiyK bgla po lumitaw yan sa mukha nya pero after nman nya nkatulog nwala nman po .kla ko nga po d maalis kya pinic ko para pkita sa pedia nya.. .

Bkt po kya my pantal2 na red sa likod or ibng part ng katawan nya...ano po pwd gawin?medyo naninilaw din po eyes nya....7days plang po sya since npanganak ko

Doc, paano po malalaman ang result ng DNA Analysis/Confirmatory Test for Alpha Thalassemia ni baby kung wala po yung Father? Single Parent here. 💔

Hello po paano po mwawala yung pag mumuta ni baby? Since birth po nag mumuta na po yung left eye nya. Nluluha din po. Sna po nsgot nyo. Mrming slamat po

4y ago

Yung massage po ba doc everymorning ? Or anytime po?

Mag 3weeks na po baby ko sa sunday ..pero hanggang ngayon may pusod parin sia ..tuyo ung ibabaw nia pero ung ilalim parang hindi natutuyo parang sariwa pa

4y ago

Thank you po .. pwede po ba ng alcohol na 90%

12 days na po si baby, medyo madilaw po ang kanyang skin. At madilaw din ang mga mata nya. Ano po ba dapat gawin para mawala amg kanyang paninilaw?

4y ago

Opo naaarawan naman po sya. Nadala nadin namin sa pedia. Sabi after a week at madilaw pa din sya dalhin na ulit sa pedia.

Di ba tlaga pwede ang nuts and dairy products pag breastfeeding tapos may history ng allergy or asthma ang parents ni LO?

New born baby po xa. Mejo madilaw pa ang mata niya, pero pinapainitan na nmin xa ng isNg oras po daily.

hi 12 daya po ai baby, normal ba na sinisipon na sya tuwing umaga? ano po ang pwedeng gawin?