#ASKDOK: Newborn Care

May tanong ba kayo tungkol sa pag-aalaga ng bagong silang na sanggol? I-comment ang question sa ibaba. Sasagutin namin yan sa March 7, 11:20 am sa Baby, Kids & Family Expo sa Megamall. Sa mga hindi makakapunta, maaaring mapanood ang talk sa Facebook live ng thAsianparent: https://www.facebook.com/filipinoparent.

#ASKDOK: Newborn Care
24 Replies

Normal lang po ba na maglungad pagkatapos dumede at may lumalabas pa sa ilong na gatas?

4y ago

Hindi po napaburp ng enough si baby. Make sure naburp maige before putting down. We dont want aspiration pneumonia to happen.

hello po , pwd na po ba mag pacifier c baby ? mg 1month na po xa dis coming march 12 .. tia

4y ago

thank you po sa sagot . 😊

Normal lang po ba sa 5 months old ang may halak paminsan minsan kahit di naman sya inuubo?

4y ago

Yes possibly because of gastroesoohageal reflux which is common in the early age.

Doc, normal din po ba hindi magpoop si baby ng 1 to 2 days? 15 days na po si baby.

Anong magandang formula milk and vitamins for babies 6 months and below?

Pag po mejo madilaw pa ang mata ni baby ano pong ibig savhin nun?

Pwede po ba haluan ng yellow tea ang pampaligo ng new born baby? TIA

4y ago

Thank you po

Hindi na po ba talaga pinapainom ng tubig ang baby from 0-6mos?

4y ago

Pano.po.pg formula?

Anong vitamins po ang good for a 2 month old baby?

Ilang months po ba pwede painumin ng vitamins ang baby?