Potassium sa mga buntis

may tanong ako sis sino dito nkaka alam kung para saan yung potassium natin at bakit masama yung bumababa yung potassium lalo n sa ating mga buntis. May ka work kasi ako npaaga panganganak nya bumaba daw kasi potassium nya kaya yun premateur daw po baby nya.

3 Replies

Potassium works with sodium to maintain proper fluid balance in cells, which is ever-important during pregnancy. Now that your body is working for two, your fluid levels need to increase significantly.