Potassium sa mga buntis

may tanong ako sis sino dito nkaka alam kung para saan yung potassium natin at bakit masama yung bumababa yung potassium lalo n sa ating mga buntis. May ka work kasi ako npaaga panganganak nya bumaba daw kasi potassium nya kaya yun premateur daw po baby nya.

3 Replies

Sobrang importante ng potassium ng ating katawan,. Nakamamatay kapag di na agapan.. Ako nung March na admit dahil sobrang baba ng potassium ko 30 weeks pregnant pa lang ako nun. Buti nalang monitor talaga ako ng mga doctor at OB sa hospital sa awa ni lord bumubuti na ako 37 weeks na tiyan ko,. Mahirap talaga pag bumaba ang potassium masama din naman kpag tumaas,. Dpat tama lang,. Dpat ang kain pa until unti more saging, green vagetables,. Wag mag puyat at wag mag paka stress,. Ang pinaka importante samahan lagi ng dasal

2y ago

may kakilala ako momsh bumagsak potassium sugar and dugo nya 8 mos. preggy. Nangyari momsh bigla nalang silang naningas as in buong katawan niya and nag lolock panga niya ung mga kamay nya nag cloclose. sinugod namin siya sa hospital.pero now ok na sila ni baby. Binigyan ng gamot and inoobserbahan pa sila hopefully sana hindi na maulit.

Potassium works with sodium to maintain proper fluid balance in cells, which is ever-important during pregnancy. Now that your body is working for two, your fluid levels need to increase significantly.

up