Menstruation during breastfeeding journey

Hi! My tanong ako isa po akong bf mom since gaving birth to my baby last yr. of Oct. Nagkaroon ako ng mens mga July 3rd wk. so nsa 9 months na si baby nun tapos Aug. hindi ako nagkaroon Sept. na ulit mga 3rd wk. din banda...dati kasi irregular ako nagkakaroon. Nagtaka lang ako isang buwan wala akong regla normal lang ba yun? Bakit kaya naging ganun ang menstruation ko? #pleasehelp #advicepls #mensaftergivingbirth #menstrationperiod #Breastfeeding1yearold

2 Replies

muntik na ko magtanong ng ganito kasi irregular period din ako mi.. til now 1yo na si baby napakalakas pa rin kasi mag BF kahit na malakas din mag solids hanggang sa night time naka latch pa rin sa akin

7mo ago

Di ba nakakapgtaka lng minsan hehe pero much better pa din tlga mgpatsek up nlang pra malinawan about dto

there are instances po na hindi regular un menses po due to hormones lalo na nagpapabf pa po kayo.