35 weeks 1 day

,tan0ng q lang po mga mommy kybg ano ba tlgah ang susundin nguguluhan po kasi ako sa due date q.. gne2 po kasi yun sa lying at center january 25 2020 due date sa first ultrasound q noong 6months tummy q ee january 27 2020 tapos kahapon ng pa ultrasound ulit ako february 8 2020 ang nkalagay na edd hndi q po alam kung ano ang tlgah due date q pero unang regla ko is april 20 hanggang april 27 2020 .. ano kaya sa tingin ny0 momsh sorry kung npahaba slmat po

1 Reply

Third trimester na ung ultrasound mo Kaya hindi namagandang pagbasehan Yan. Kasi ung utz Naka base Yan sa timbang at height ng baby.. If sure ka sa huling regla MO na calculate na NG center ir lying in Yan so mga last week ng January Yan.. Pero 2 weeks before and after ng due date mo is considered normal.. So ibig sabihin Mag ready kna mommy pwede Kang manganak anytime from 3rd week of January to 2nd week ng feb