Financial

Tama po bang nagbibigay parin c hubby ng pang tuition ng mga kapatid nia.? Naghihingi kc in law ko skanya kpag time ng bayaran. May isang anak na po kmi. Help po.

24 Replies

Okay lang naman na tumulong padin sya or kayo sa kanya kanyang family nyo. As long as nasusustain nyo yung needs nyo

Just be thankful kc supportive hubby mo kht my aswa n xa...ok lng as long as d nya kau pnabbyaan ng anak nyo

Ok lang basta extra money. Di yung may pang tuition pero kayo gutom.

5 to 6 hours lang pO akk

4y ago

pinagsasabi mo?