ultrasound 😭😭

tama po ba ung lumalabas sa Average ultrasound age na exact weeks ni baby??? naguguluminahan ako pati asawa ko nag tatampo sobra ng linggo ung nakalagay sakanya eh pahelp poooo😭😭

1 Reply

Ultrasound naka depende yan sa laki ni baby at hinde kung kelan exactly nag conceive. Pero halos parehas naman sila if regular periods ka.

2y ago

Ang start ng bilang nian is ung unang araw ng huli mong regla. Baka ang start ng bilang mo is kung kelan kayo nagsex. Hinde un ganon.

Related Articles