25 weeks and 5 days

Tama po ba na ang Isoxsuprine ay pampakapit at safe gamitin ? Also, if may UTI anu po ang kadalasang Nirereseta Help naman po. Thankyou

25 weeks and 5 days
3 Replies

yes, Isoxsuprine is safe to use during pregnancy. Nakakatulong na magpa relax sa uterine smooth muscles mo kaya na preprevent ang preterm labor. for UTI naman depende ano ang severity, pero the earlier you treat UTI na lelessen then ang chances na lumala ito. Usually, doctors prescribe specific antibiotics and give you guidelines what to avoid.

4y ago

how many take po ba sa Isang araw yung sabi po ng OB niyo ? 3x a day din po ba gaya ng Sa akin ?

If prescribed po yan ng OB mo mo mommy safe yan. Then for UTI ceforoxime ang na take ko nung nagka UTI ako and after 2 weeks nawla naman.

4y ago

uminom din ako ng buko momsh as in yung fresh dapat. nkatulong din. wag muna kumain ng maalat, maasim and sweets. Sana mawala uti mo before ka manganak 😊 goodluck mommy.

Yes, pampakapit po. Yung sa UTI, need mo magpa check up bago malaman ang gamot kasi iba iba po ang case ng infection.

4y ago

thanks Po ☺️