advice please

Tama po ba mag induce nako sa nov1 saktong 40weeks ko na non .. 2weeks nadin akong may mucus plug pero puro false labor Lang nararamdaman ko .. ano po ba maganda gawin?hihintayin ko nalang na maglabor or induce na talaga?nastress na kasi ko pangatlo baby ko nato 37weeks lang dati nanganganak nako 😓 hirap nadin ako ..

1 Reply

Ask your OB’s suggestion po if anong mas makakabuti sa case nyo mommy. Mas maganda pa din talaga yung natural pero if kelangan na talaga iinduce, painduce ka na lang kesa makapoops pa si baby sa loob. Your OB would know based na din sa last utz mo. Machecheck nya duon if yung size ba ni baby kelangan na iinduce.

4y ago

Induced din po ako dati. Okay lang naman po. Kaya naman.