Vitamins ni Lo

Tama po ba ito pagsamahin ? Nutrilin drops at ceelin plus ,yan po kasi ang nabili ko na ceelin, tama po ba ito ,kaso nakalagay sa ceelin eh Food supplement din po. Salamat po sana may makapansin :) 6months old baby po .

Vitamins ni Lo
13 Replies

Sakin po Klix and ceelin ung wala pang plus zinc.. pero nagttka po ako bakit 1.2 ml ng ceelin drops ang ipapainom s baby ko 7kg xa 5 months old. Tpos ung klix 2ml na agad.. hndi ko tuloy mapainom nttkot ako ma overdose

Ang sbi po pedia ko nutrillin os a multivitamin, meaning u want na mag gain ng weight si baby, ung ceelin po is vitamin c. She just recommend ceelin for my baby kc matakaw n baby ko 5month 9kilos na sya

3y ago

ilang dosage po ng ceelin plus for 7months old baby

Hi momsh not sure ako sa ceelin mo. 2 months old si LO now and on nutrilin and ceelin pero hnd gnyn yng ceelin nya, walang plus :)

Pede naman but give time to take mas maganda before bath ceelin then before go to sleep ung vitamins...😍

Yes po.. Sa morning ceelin plus, gabi nutrilin reseta po ng pedia ng baby ko 0.3ml each

sakin po ang advice ng pedia umaga ang Nutrilin, gabi ang Ceelin.😊

Yes yan po vitamin ng lo ko nutrilom ay ceelin plus sanay kko ron pinapainom

Ang skn ceelin ascorbic acid lng at saka nutrillin bigay ng pedia nua

Ceelin ascorbic and nutrillin drops naman ang kay baby☺️

ceelin ascorbic & cherifer ang sa baby ko

Related Articles