15w & 5d Baby bump

Tama lng po kya yung laki ng belly ko? Nakakapraning pala tlga e noh ganito pala maging preggy 😂☺️ ftm here.

15w & 5d Baby bump
4 Replies

kapag nagpunta ka kay OB at sinukat mi sasabihin naman na sakto o ano. halos ganyan kalaki tyan ko nung 14 weeks ako hehe . magkakaiba kasi tayo kung paano magbuntis mi may bump ung iba agad ung iba wala pa kahit na sa ganyang weeks😇

momshhh ang sabi sakin ni Ob ang tunay na laki ng tummy natin is kung ano ung ichura or size nya pag gising mo sa umaga.

usually tummy mo lang yan mi pag 15 weeks preggy kasi yung baby ay nasa kapantay lng ng panty garter

Ang laki niya momsh