baby bump

Tama lang po ba laki ng Tiyan ko...4 months preggy here...

baby bump
11 Replies

4 months din po ako ngayon mejo mas malaki pa tyan ko jan... Regular ako na check up 2-3x a months s 2 diff hospital. Wala namang nasasabi OB s laki baby bump ko. Kahit high risk ako, basta normal BP at other test happy na sila.Basta nakikita kayo ng OB at okay nman, don't worry po.

Ang laki po masyado. 7 mos na ako,.di pa ganyan. Overweight nako before pa mabuntis. Pero di ganyan tiyan ko kalaki ngayon

6 months na po ako, ganyan kalaki tummy ko sayo sis. Pero iba iba naman tayo eh. Okay lang yan sis 😊

Hindi ko alam if normal lang ba ung tummy ko 4 months na din sya

Momsh ilang weeks na yan prang same tayo klaki ng tyan. 20weeks po ako

4y ago

Sorry18 po pla MLI type ko hihi

Same tayo ng laki ng tiyan.. 4 months din ako.. Twins..

4y ago

yung kanya

Every pregnancy is different. 😊

ayan po 4mos ko :)

6 months hehehehe

Malaki momsh