Ask ko lang mga mhi kong tama ba tong nararamdam ko sa Ob ko?

Tama lang ba itong nararamdam ko? Currently 36 and 3 days preggy. Schedule Cs since na ayuko ng sinasabi nilang trial labor na kpg di kinaya. CS Gawa ng my minimal issue sa heart ko pero until now wala sched. Naiinis ako sa ob ngayun lang pero sa buong 9 months ok naman sya magaan pakiramdam ko. Pero lately parang naiinis na ako kase alam mo yung pabalik balik ka ng hospital kase para lang I check ka lang tapos di nya ako pinapakain para daw ready anytime anu yun? Lagi na lang ba akong gutum uhaw,Sa pag kakaalam ko kase kapag schedule Cs my date na tlga sya kung kelan ka bibiyakin db po? Nung 35 weeks ko nag 2 Cm ako pero since na in alagaan ko tlga ng bedrest at heragist bumalik ng 1 cm daw sabi nya kanina. Tapos sakto naka kuha na ako ng clearance galing ortho dahil my lumbar history which is OK namn daw, pero pag dating ko sa kanya syempre nag aantay ako na sasabihin okay sa ganito kita sched.. Wala sabi okay balik kayu ng ganitong araw... Kaya na dis appoint ako sa kanya. Naiinis ako lalo na sabi nya nung 35 weeks kahit daw pa abutin ng feb 19 okay na daw yun.. Tapos ngayun kahit sana yung concrete na date kung kelan hindi yung feeling na parang gusto nya pa ako mag labor bago I Cs? Or ganun ba tlga yun Labor muna kahit sched Cs bago I Cs? Enlighten me po mga mhi kung mali yung nararamdam ko.

4 Replies

scheduled cs din po ako momshie, 2nd baby. pinapili naman po ako ng ob ko but said na ideally on my 38th week which is first week of march. so as long as di ako mg labor, we'll go for the date we chose. weekly na din po check up ko but starting next week baka 2x a week na ako mgvisit sa kanya. ask mo na lang ob mo to clarify and be open po if you have certain plan/s as well para aware din siya sa gusto mo. Atleast, mkaexplain din siya properly sa yo.

currently 35 weeks, and scheduled for CS kahit nung last month is counting na si Doc at pinapili na ako sa safe date for schedule. Kanina nag last ultrasound ako ni check placenta grade ko. From March 13 pnaka earliest ko is March 8 pwde na daw. And mas iniiwasan ni doc mag labor ako. Mas ok daw before schedule ko wlang labor na mangyayari.

san lugar to same kasi sakin e trial labor din kahit may polyps ako sa cervix sabi maliit lng naman then ika 39 weeks pa ako babalik sa hispital posible daw kasi na extended since first baby ko nalagpas daw sa edd. .

trust your ob momshie since nasa 36 weeks ka pa nmn po meron nmn sinabi na feb 19 pwede kana biyakin iniistimate lng nila yan sa fully developed ni baby mo meron talaga iba na hintayin ka mag labor