May mommies ba dito na nainom din nito ? Binigay ko lang kasi reseta ko then yan binigay sakin.

Tama kaya ang binigat sakin base sa reseta sakin ?

May mommies ba dito na nainom din nito ? Binigay ko lang kasi reseta ko then yan binigay sakin.
1 Reply

oo pwede yan ferrous ay Iron. yung binigay pa po sayo ay.multivitamins + iron which is much better kasi multivitamins na yan.

1y ago

thank you po, ewan ko ba duda ko sa mga gamot gusto ko yung sure na magiging okay si baby.