pano pag nagtae si baby

Tama bang oresol amg ipainum kay baby pag nag tae pag nag iipin na

9 Replies

As per my baby's pedia, hindi po kasama ang pagtatae sa signs ng pagngingipin. Dahil daw po yun sa mga sinusubo ni baby during that stage. Better seek advice mommy from your baby's pedia dahil mahirap kalaban ang diarrhea. Dehydration is serious lalo na sa mga baby pa. Hoping na maging okay na si baby.

Mas okay po na iconsult muna naten sa pedia ni baby and wag po magself medicate as much as possible, para po sure na tama po ang pinapainom na gamot kay baby 😊

Dalhin na po sa pedia at wag mag home remedies. Para malaman din kung ano ang cause ng pagtatae ng baby at mabigyan ng tamang gamot.

Better ask your pedia po para sure kayo, mahirap na kase baby pa yan. 🙂

Hindi po pinapainom ng medicine ang baby na hindi prescribed ng pedia.

Mas tama ang magtanong sa doctor kesa magself medicate.

Yun din sabi ni pedia nya pagkakarinig ko eh

Pedia lang po makakasagot jan ma'am

Thankyou po