UTZ @ 13 weeks and 6 days

Tama ba nakikita ko.. Is it pototoy down there? ? Tingin nio po boy or girl?

UTZ @ 13 weeks and 6 days
10 Replies

Di makikita pag ganyang position ng baby sa pwetan ng baby chenicheck ng doctor pagitan ng dalawang hita.. wait ka lang .. alam ko nakaka inim malaman pero malapit na din yan ..

4y ago

Naexcite lng po, alam ko naman po mejo matagal tagal pa for gender. 😊

Baka kasi buds ng legs nya yan. Pero ako nuon tatlong buds nakita ko di ko pinansin hahaha. Turned out, baby boy. Hahaha 33weeks na kami

4y ago

I got excited lng. Pero para kasi napakalinaw nun buds sa gitna, baka nga cord or kung ano lng. Hoping, mas gusto ko kasi girl e. ❤😂🙏

Momsh, maxado pa maaga para sa gender. Konting hintay pa sabay na pag nagCAS na kayo.

4y ago

Opo, naexcite lng. ❤

By 24 weeks+ pa bago makita gender ni baby. Accurate nadin pag ganon.

4y ago

Not true. 16 weeks accurate na..

wala ako makita sis haha ano bang part ng katawan nia yan?

4y ago

Binilugan ko na. Pero baka nga cord or buds lng ni baby un, masiado pa naman maaga e. Naexcite lng. 😊

Masyado pa maaga para mapakita ang genitals ng baby

4y ago

I know po. 😊

Di pa yata yan makikita pag 13weeks pa c bby

4y ago

Kita na pag 13 weeks pero yung ultrasound niya is di naman nakabukaka si baby niya.

Hindi pa makikita yan mumsh.

4y ago

Naexcite lng. 😂

Malay nyo po tama hula nyo

4y ago

Naku, sana nga hindi e. Mas gusto ko baby girl e. Heheh.

Hula ko baby girl. 😁

4y ago

Naku, magdilang anghel ka sana. Gusto ko tlga baby girl e. ❤