Problem

Tama ba na hayaan mong mag aral muna yung nakabuntis sayo tas ikaw mapipilitang magtrabaho para sa gastusin mo? I mean he's in Bicol, nag aaral. Ako nandito sa Manila, struggling to get my job back kasi kaylangan ko yung benefits. I want him to stop studying na pero pinipilit nya na yun daw makakaahon samin sa hirap kasi magseseaman sya. Kaya gusto nyang tapusin. Tama ba na ako magprovide sa sarili ko, mag isa dito sa manila, tas sya nag aaral dun sa Bicol?

1 Reply

Hindi niya ba kaya mag trabaho at the same time studying? At least man lang may konting maibigay siya saiyo.