Breastmilk Transportation

Hi mommies! Working mom po ako sa Manila pero taga-Bicol ako at iwan muna doon ang baby ko. 2 months palang sya. Sa mga BF moms dyan, ano po yung pwedeng way para mapadala yung BM ko from Manila to Bicol? :( Please help, di ko talaga alam pinaka possible way. Thank you sa mga sasagot! ?

1 Reply

Di po ako from NCR pero same case tayo before sis. Ginawa ko is nilalagay ko sa insulated bag ang BM bags ko with icepacks po para hindi mapanis. Bus ship po way ko, tinitext ko ang plate number ng bus and then si conduktor at dad na ang nag cocomunicate drop lang nila pinadala ko kung saan nag aabang dad ko then bayad for the bus ship.