Mẹ có tắm nắng thường xuyên cho bé nhà mình không?
Voice your Opinion
Khoảng 10 phút mỗi ngày nhưng hàng ngày
Khoảng 20 phút hoặc hơn nhưng mỗi tuần chỉ được 1-2 lần
Không tắm nắng nổi vì cả mẹ và con đều không dậy nổi
Có đưa con đi dạo nhưng không để tắm nắng

1648 nhiều câu trả lời

37 Các câu trả lời

Ở sg , hà nội những nơi đông đúc và ô nhiễm cao thì đúng là nên hạn chế 😣 tốt không thấy mà dễ bị viêm phổi

Vì lúc rài là thág mưa nên chi cho bez tắm nắg dc ngaỳ nào hay ngày đó, tắm từ10 đến 20p hang ngay

Dưới mình biển nắng k tốt kè gió lạnh có bụi . Nên không dám tắm nhiều

Nhà ở nông thôn, bế con đi dạo và tắm nắng là chuyện bình thường.

mẹ con tui đi dạo cho tinh thần thoải mái là chính tắm nắng là phụ

mình nghĩ k nên tắm nắng cho trẻ vì nó không tốt cho bé

Tắm nắng cho bé rất tốt

k có phơi nắng bé lun

Ko phơi đc luôn ấy

Có tắm hàng ngày