Leeg?

Talaga po bang mangingitim ang leeg kapag preggy ??

32 Replies

Usually pag mataas sugar. Sa 1st preg ko girl baby ko at mataas sugar ko nun kaya medyo nangitim neck ko at underarm pero ngayon boy naman pero hindi naman nangitim. Nasa border ung sugar ko 😁

Sakit po umitim lahat ng singit singitan ko maputi pa naman ako kaya panget tignan peeo babae po sa ultrasound baby ko pero sabi nila pag ganun lalaki daw anggulo hehe

Meron po talaga na umiitim ang leeg at kilikili kapagbuntis. Ako po ganyan ngayon atat na atat na ako bumalik sa dati yung kulay kasi nakakairita na ang itim itim nya

Hi mamshie! Depende po un ung ibang mommy naman po hindi maiitim ung leeg, ung akin nga wala pa siguro kase 19 weeks palang hehehe! STAY SAFE 💖

Sakin magaspang at umiitim na pati kilikili😔 pero lagi ko sinasabi sa sarili ko okey lang pumangit si mommy basta healthy si baby😂

5y ago

Oo nga sis bawi nlng tayo magbalik alindog kapag nairaos na natin c bebe at medyo malaki na😍

Sakin sa dalawang anak kong lalaki umitim talaga ng pwedemh umitim. Hahaha pero after a month ng pagka panganak nawawala rin naman.

5y ago

Ilang months po nung nangitim yung mga singitsingit nyo momsh?

Ay momshie ganyan ako . Leeg , kilikli , singit .. Sabi nga ng partner ko . Anyare sayo . Babalik nmn daw po yan pagkapanganak

5y ago

hahaha 😂

Depende po. Ako isa ako sa mga minalas umitim ang leeg at kilikili as in ang itim po pero ok lang para kay baby naman eh

depende pa din po mamsh, may ibang nangingitim yung iba naman hindi. pero ako nangitim akin until now 32weeks

Yes po normal lang po yan. lahat ng singit singit mo siya. pero may iba namang nagbubuntis na hindi ganun.