Leeg?

Talaga po bang mangingitim ang leeg kapag preggy ??

32 Replies

If lalaki anak mo lahat pati kili2,singit,leeg,sa taas ng pwet or sa balakang.

It depends. Sakin di masyado. Kilikili lang at nipple umitim sakin. Baby boy. 😚

Hindi naman momshie...kasi boy di ung nasa ultrasound ko pero di nman nangingitim

hindi naman lahat... kc sa akin turning 8mos na ako hnd naman nangitim...

hindi po lahat mommy, hnd po kc nangitim leeg ko kahit boys mga anak ko

3 to 4 months after manganak babalik na din yan sa dati. ☺️

6months preggy here..nag start na mangitim neck and underarm 😂

4y ago

June 15 po :)

Yes po lalo na pag lalaki baby mu mangingitim po tlga sya

Yes po. Then pagkapanganak, babalik din sa normal.

Ako momshie nangitim din start nung 6mos tyan ko.