Gutom

Talaga po bang mabilis magutom pag buntis? Ano po madalas nyo kainin?

139 Replies

Bakit ganon lahat ng makita ko gusto kong kainin 😄☺

Snacks ko nung last pregnancy ko tinapay. Hilig ko sa sandwich!

yes lalo po pag wala na yung paglilihi 🤣 kain na po na kain

Yes po. Prutas madalas at biscuits. Then sandamakmak na tubig haha

Yes po,ako pag nakaramdam ng gutom tinapay or biscuit at gatas.

Opo momsh. Puro biscuits tska bread kinakain ko nung buntis ako

Yes grabe ang hormones sa pregnancy! Mabilis talaga magutom :)

6 weeks palang po ako ,pero minuto minuto po ako nagugutom🥹😁

Yaaas! Nagwawala pa ung isa minsan kapag gutom 🤣

Oo sobra! May time na gusto ko sweet minsan naman maalat

Related Articles