Gutom

Talaga po bang mabilis magutom pag buntis? Ano po madalas nyo kainin?

139 Replies

mam may gamot ba sa buntis ang laging pagsusuka?

3y ago

ahm sakin po ,kahit sumuka kna po kain dn po kau ulit para kahit papano paunti unti malabanan neu po ung laging pagsusuka ,kain dn ng plain biscuits po tulad ng skyflakes ,saka maasim dn maam makakatulong po un para kahit papanu dka magsusuka lageh ganyan po kc aku sinusuka ku lng pero kakain dn aku ulit para kay baby☺️

opo madalas po magutom ang buntis.. kain po kayo ng mafiber po

Sobrang nakakagutom na po tlga start ng 5months ako

Yes, lagi akong may tinapay or biscuits/cupcakes.

Yes . Hormones natin kaya miyat miya gutom .

Skyflakes, biscuits, fruit pag snack snack lang.

sakin more on sweets like cookies bwonies etc..

Yes mommy, normal lang ang mabilis magutom hehe

Oo sis. Ako sweets most of the time.

opo, sakin mga prutas mandalas Kong kinakain.

Related Articles