Gutom

Talaga po bang mabilis magutom pag buntis? Ano po madalas nyo kainin?

139 Replies

yes. nung first trimester ko Wala akong gana kumain, nung in the middle of the 2nd trimester bumalik na gana ko sa pagkain at napansin ko ngayong 3 trimester na lagi akong gutom as in to the point na parang 2 days ako Hindi kumain kahit na bagong Kain palang ako. gigising din kami Ng hubby ko in the middle of the night para Lang kumain, pagka 3-4 am naman Kain Naman ako, tapos breakfast 7 am. talagang lagi akong gutom but that's normal, ako every time gutom ako kakain talaga ako kahit na bagong Kain palang ako pero pakunti kunti Lang kase kailangan balance diet parin po, di po maganda sa buntis Ang subra sa pagkain.

Ganyan po talaga pag buntis. Lalo na pag third trimester, mas lalo kapa daw gutomin nun sabi ng byenan at mamako. Mayat maya ka dw kakain. Hays totoo nga sabi nila, i'am 30week&5day now sobrang takaw ko po lalo na sa kanin. kaya pag hapon pag nakakaramdam ako ng gutom gustong gusto kung kumain ng kanin. pero pinipigil ko, milo nalang atsaka tinapay o dikaya biscuit tapos inom maraming tubig para busog. Mahirapan kase pag masyado malaki ang baby pag dilivery sabi nila. 😊

4y ago

kaya nga sis eh minsan pa naman pag dimo nakain yung gusto mo parang hindi ka mabusog busog. haha

Ngayon lang ako nagstart na madali na akong magutom. 27 weeks preggy na ako. The previous months talagang nakakaya ko yung prescribed diet pero ngayon medyo nahihirapan na kasi ang bilis ko magutom. To counter it kumakain lang ako ng fruits and umiinom ng milk. Let's just make sure na healthy yung kinakain natin. You could opt for oatmeal din. 😁

Di ako mabilis magutom ng buntis ako eh.. High risk pregnancy kasi ako so mayat maya ang hilo dahil sa dami ng medications kaya wlang gana kumain.. Pero ang alam ko normal yung ganyan sa buntis. Ako lang talaga yung di normal yung pagbubuntis. Thank you naman kay Lord kasi safe ang baby ko 😊

opo subra hahha lalo na sa gabi puro maasim peru nung nag start ako mag milk pag ka gabi nawla yung gutom ko lagi, kaya that time more on fruits lang kasi nagdiet pa ako peru nung 4-5months na di kona kinaya yung diet nakikipag away na ako sa bf ko pag kunti yung rice 😂😂😂

Yap, BREAKFAST, oatmeal, cereals,yoghurt with granola or smoothie, LUNCH mostly soup(chicken soup) with rice/whole wheat bread and stir fry mixed veggies. DINNER, toast and more water, crackers with hot milk. SNACKS, mostly fruits bananas, pears, apples sometimes cucumber

Normal po mommy . Nung 12weeks nako bumawi dn talaga sa kain dahil sa paglilihi ko simula nag 6wks ako. Mahigit 1month dn akong hndi nakakain ng maayos kaya bumawi yung katawan ko sa kakakain. Pero wala naman ako pinaglihian talaga na food kahit ano lg kinakain ko.

2nd baby po. now ko pang po naranasan to, Normal ba tong kakakain ko lang po, maya maya gutom na naman ako?😭 parang kinukutkut ang bituka ko mga mamsh.. huhu para akong nagva vitamins.. nung una parang wala akong gana kumain, ngaun naman diko mayiis ang gutom ko... grabeeee

Mahilig ako sa gulay at prutas tapos hinahanap hanap ko pagkain sa probinsya namin. Like burong hipon(balao-balao), Inabraw, saluyot, pinakbet. Gusto ko din mga seafood and YES! maya't maya ako kumakain pero di ako tumataba. Feel ko nakukuha lahat ni baby.

Can i ask po, nalilito po kasi ako sa due ko! Last dec po ako nagka mens po, then jan 6 natapos.. Based on sa center po September daw due ko, eh nagpaultrasound ako nakalagay dun is october.. Nalilito tlga po ako,

3y ago

ako Sabi dis end of September Pero baka aabot pa ng Oct 23 Sabi ng Ob ko

Related Articles