Gutom

Talaga po bang mabilis magutom pag buntis? Ano po madalas nyo kainin?

139 Replies

Hindi naman ako kumakain palagi umiinom lng ng gatas pag nagugutom ako

same here.. kung ano maisip ko na masarap hala kain na naman nasa isip ko hehe.

Yes po, pag alanganing oras.... Oats po, tinapay or oat drink na lang po. Iwas kanin

Ako 10weeks preg pagkatapos kumain after 2 to 3 hours gutom ulit

Yes po. Nakakagutom talaga pag buntis. Fruits lagi kong snacks 😊

Dipende kung ano ang gusto mong kainin....At kung ano ang gusto nang tiyan mo....

Oo kasi dalawa na kayo makain ka ng mga gulay at frutas para healthy pag labas ng baby mo

4y ago

not true po yan si mommy lang nagugutom sbi ni ob, ganian din inisip ko dti pero ang totoo ung nutrients lang daw nakukuha sa atin ni baby

Yes sobra halos oras oras gusto Kong kumain.. Pero dpat I maintain lng

Gutumin din ako mommy noong preggy. Biscuits and fruits madalas kong kainin. :)

Oo ganun aq ii... Ung akin naman very active sa loob ng tummy q

Related Articles