Gutom

Talaga po bang mabilis magutom pag buntis? Ano po madalas nyo kainin?

139 Replies

Well oo daw, mabilis magutom mga iba, pero ako at yun isa kong kaibigan na buntis din di gaano kagrabe.

Ano poba ang dapat Kong kainnin penag bawal Lan po Nila akonq komain nang madamenq kanin

3y ago

bawas kanin ka lang po tapos more on ulam mag focus

I dunno, pero based on my experience palagi akong gutom kahit kakatapos lang kumaen gutom again 😅

More tubig tapos crackers, fruits lalo na saging ksi mabilis kainin, then yogurt. pwede din yakult.

Opo pag buntis po madalas po nagugutom katulad ko po lagi po nagugutom lalo na po sa gabe

Ako fruits madalas apple, mango, orange lahat gusto ko maasim. Kapag matamis na prutas ayaw ko

ou Lalo nasa trimester ka na ng pag bubuntis mo hirap na pigilan..pati matulog hirap na den pigilan😅

Yes po. Kaya palagi ako merong tinapay or fruits nung preggy ako. Taz inom palagi ng water. 😊

ako din sobrang gutumin... yung tipong hnd ako mkakatulog pag hnd ko ikain yung gutom ko 😂

Yes po mommy.. Madalas ko pong kainin nun skyflakes po since palagi po ako nagsusuka..

Related Articles