Gutom

Talaga po bang mabilis magutom pag buntis? Ano po madalas nyo kainin?

139 Replies

Ako po panay tinapay like skyflakes, tas konti kanin hehehe minsan nkakain ako ng 5times na kanin sa maghapon pero d po gnun karami

Normal lng po ba wla pa akong mkapa sa puson ko kht 1 half na ung pagbubuntis ko at wala pa aqng maramdman n pintig?thankz

Grabe yun bilis ng gutom ko nung buntis ako hehehe! Sinobukan ko mga healthy snacks, pero kumakain in ng junk foods tulad ng chips.

Saken po pag magugutom ako ayaw ko po na lagi rice mas ok na ko sa Sky flakes and Milk tas madalas mo talaga Fruits

Tanung lng poh mga mommy KC negative ung PT qo pero 78days n qo hnd nag kakaron Anu poh kaya ibigsabihin neto?

Hello po . Ask lng po kung ilang weeks bago po lumabas c baby . Im 32weeks pregnant na po . Tnx po

Oo ksi nga Yong knakain ntin npupunta din kay baby kya lgi taung gutom, staging ang mdlas kung knakain non

Ok lang ba hindi maka prenatal?? 7months na akong butis hindi ako maka prenatal dahil sa lockdown.

Opo normal po yan oks lng po ung mayat maya ang kain khit pakonti konti. Pwede ang bread and biscuit

Yes mommy mabilis po talaga. Haha! Ako noon, snacks ko sky flakes lang at iba't ibang biskwit.