Cervix

Talaga bang need muna magkadischarge bago ka i-IE ng OB mo?

12 Replies

Depende sa ob mo sis. Sakin kase binase nila kung ilang weeks na ako. Minsan kase kapag nauna na may discharge ka na or may pain ka na nararamdaman pwede ka na i-IE para malaman nila baka open na cervix mo.

5y ago

Ayaw pdin kasi ako i-IE ng ob ko. Tinatanong ko sya if kelan nya ko i-IE sabe nya wala pa naman dw ako discharge :( gusto ko lang malaman if open na cervix ko

Hindi po.. Ako noon may regular check up lalo nung malap8 n manganak, ini ie aq kh8 wlang dschrge

39weeks na po ako mga mommies. Ayaw pdin ako i-IE ng ob ko need daw muna ng discharge. Hayyy

nope, depende kng ilang weeks kna. nung mag-37wks ako weekly ang IE ko

nO.. mula nag fullterm nako nag IE na ob ko nun eh..

No. Kung full term ka na 37weeks, kailangan mo nang i'IE

5y ago

Ay bka dpende sa case mo sis low lying placent kba? Ako kc mula nag 37 weeks dn nag ie na skn ob ko nun

Depende po sa OB mo baka wala ka pa 37weeks

5y ago

Mag39 weeks na nga po ako e haha

Depende sa OB mo sis

Dependi po sa ob

Nope.