breastfeeding while preggy

talaga bang bawal na mgpa dede o breastfeeding while pregnant? nabasa ko kc sa google ok lng nmn dw pro marami din ngsasabi hindi na ksi walang mkukuhang sustansya o pgkain ang fetus.

1 Reply

yung panganay ko po is 4yrs old... nagbuntis po ako sa pangalawa. hanggang nag 4-5 months po ang tiyan ko ay dumedede po sya sa akin dati. itinigil ko lang kasi naisip ko kawawa nmn ako. buntis pa ako, may dumedede pa sa akin tapos nagta trabaho pa ako sa isang fastfood chain. kawawa nmn ang ating kalusugan

5y ago

pero wala po bang masamang epekto sa older baby ko 6months old palang sya ngayun at buntis ako. gusto nya dumede tlaga sakin ayaw nya sa formula milk tapos instead tubig nlng yung denedede nya kaya pina dede kunalang sa akin ulit. may ngsabi kasi magiging iritable sya at mgkakasakit kng patulog syang dedede skin habang buntis at ang pinagbubuntis ko konti lang daw yung makakain o makukuhang nutrients sakin.