Pang purga sa buntis

Sino dito binigyan nang pang purga? Iniinum nyo ba mamsh?#pregnancy

Pang purga sa buntis
11 Replies

purga mi? bkit daw po mgpupurga? wala naman snsbe sken si OB na ipurga nya ako. Nag center din me before para lang formality sa record na resident ako at buntis..di na din ako bmalik. Although mabait naman mga tao sa center namen. Kaso akala ko kse midwife ung mgchecheck nung punta ko don nurse pala sya din ngchecheck ng mga seniors, may sakit, nakagat ng aso.. Di na ako bumalik pero snbe ko naman kay OB na ng punta ako sa center.

binigyan ako ng ganyan sa center. dapat dw sa buntis sabi ng midwife sa center. 3rd pregnancy ko na ito at ngayon ko lang na try na binibigyan ng ganyan pero hindi ko tinake kasi wala namang sabi si OB.. Hindi na nga ako bumalik sa center kasi sa plastic na mesa kami pinahiga pag mag check ng heart beat at walang umaalay rin sa amin pag akyat at baba sa mesa.

Sa center binigyan din po ako ng nurse, then nag pa second opinion ako sa midwife na kakilala ko kasi doubtful din nung una, nagbibigay na raw po talaga sila ngayon, safe naman basta 2nd trimester na. Kung gusto nyo mas mapanatag loob nyo, ask na lang po kayo sa OB.🙂

apat na anak ko never ako uminom ng pamurga, mas mainam wag mo na inumin mas lalo kang maiistress nyan Hindi naman nag bibigay ng pang purga ang OB na napuntahan ko kahit dito samin sa center di nagbibigay ng ganyan sa mga buntis.

minsan mommy alam mo iba din kasi sinsabi sa center eh. For me lang po hnd buo tiwala ko sknila sorry po no offense po .. kaya kapag checkup pedia or Ob lang tlaga kmi.

alm ko mommy pang purga yan pero bkt daw? 2nd pregnancy ko na pero wlang sinabi OB ko about sa purga.

2y ago

hmm sorry mommy for me hindi ko inumin yan unless OB ang mag sabi po.

kakainum ko lang Po nian.22 weeks pregnant..binigay sa Center.

Safe naman po sya sa 2nd tri. Wag lang po sa 1st tri

bawal po mag purga ang buntis

bawal po yan sa buntis