for all women,

talaga ang mag panty liners masyado? lagi po kasi ako nag gaganun kahit nung buntis ako until now.

3 Replies

ok lng nmn ang mag panty liner mommy pero syempre wag mo papatagalin. palit din agad. even me lagi ako nag papanty liner since nag wowork ako. dumihin kc ang panty ng mga buntis kaya keri lng basta dapat lgi nagpapalit.

pwede mong sanayin yung sarili mo na minsan ka lang gagamit ng pantyliner kasi masama pag nababad sa ari ng matagal at sabi nila nakaka cause nga daw ng sakit yun..

j my o/ / my tu j veg mil o no