anti tetanous vaccine

Takaga bang masakit braso after maturukan ng vaccine?

37 Replies

Hindi naman po. Pero nakadepende nadin yung sa pain tolerance ng tao. Kasi sabi nung ob ko mataas daw ang pain tolerance ko kaya minsan diko nararamdaman na masakit na pala yung mga kalamnan ko.

Masakit po talaga yan iritable po ako nung na injectionan ako tapos kaliwang braso pa kaya kapag nahaharap ako sa kaliwa masakit. Hahaha.

Ilang months po dapat maturukan ng anti tetanus? Tsaka magkano po? Para mapaghandaan ko po

4y ago

Yung Sakin po 150 Kada Turok .. sa Lying In Lang po Kasi Ako.. eh.

Opo normal po yan, ung saken parang 3days yata masakit lalo na pag mabigat kamay ng nagturok.

Yes momsh mabigat ung braso mo nyan pero madali din nman mawala mostly 24hrs lng wala na

Masakit sis, ako kaka vaccine ko mung wednesday kanina lang nawala yung sakit

oo tetenus toxoid ba.un ..masakit nga mga 3days siguro.mabigat.ung braso.

yes po.. hot compress nyo po agad tas pahinga lng 2days po yang pain..

Mas nasaktan ako sa hepavac ko. Ewan ko bat yung tetanus ko di sumakit

Yes nakakangalay, for me mas nakakangalay ung tetanus kesa sa flu