be yêu

Tai sao khi mang bầu tôi ngồi lâu hoặc đứng lâu thường nge mệt va chóng mặt

16 Các câu trả lời

Mom nên đi khám và đo huyết áp. Mình xét nghiệm lâm sàng ko bị thiếu chất gì hết. Nhưng bị tụt huyết áp, có tình trạng thường xuyên đau đầu và chóng mặt. Bị cao huyết áp cũng v 2 tình trạng này rất nguy hiểm nhé

Tớ ko ngồi lâu và ko đứng lâu cũng còn thấy mệt nữa là... 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mh cung vậy ngồi 1 lúc phải đứng dậy đi tới lui k mẹt va chóng mặt

Ai cũng thế mà . Mom lên google thì sẽ biết nhiều triệu chứng hơn

Minh cung v ne di nhiu nhức du lam, chong mat coi chung thiếu mau nha.

Do ít vận động hoặc thiểu năng tuần hoàn máu đấy

M mua canxi sắc uống bổ sung nhé

mon bo sung thuoc sat va an uong nhiu cho khoe.

Bsung đầy đủ vtm sắt, canxi mom nha