Cho e hỏi 🥴

Cho em hỏi bầu bì mà lâu lâu chóng mặt uống trà đường được không ạ 🥴

6 Các câu trả lời

chóng mặt có thể do tụt huyết áp, thiếu máu, thiếu ngủ or thiếu nước m ạ. M uống trà đường chỉ tổ tiểu đường thai kỳ thôi. M nên ăn thêm thịt bò, thịt nạc đỏ, rau xanh, súp lơ xanh, rau dền, sữa chua, uống sữa tươi ko đường nhé. Bổ sung nước đủ 2 lít 1 ngày.

chóng mặt mom đi khám xem có bị thiếu máu hay tụt huyết áp k nha, mom phải ăn uống đầy đủ chất vào

trà đường uống được nhưng k nên uống nhiều sợ tiểu đường thai kỳ nha mom

k nên mom ơi.. đi xét nghiệm máu xem thiếu chất gì hông..

m phải đi kiểm tra xem tại sao đã

tt