Người ta thường nói con bú mẹ là mẹ sướng, vừa tiết kiệm, vừa không phải dậy lúc nửa đêm để pha sữa

Sự thật là gì? Nó có dễ dàng thuận lợi như người ta nói không? NĂNG LƯỢNG CẠN KIỆT: Mỗi lần cho con bú, năng lượng của mẹ truyền sang con, đó là lý do bu em cho con bú thường cảm thấy thường bị đói MỆT MỎI KHI THỨC DẬY: Bé bú cả đêm, khiến khi mẹ thức dậy, cảm thấy mình mềm nhũn như một cọng rau luộc quá lửa NỨT CỔ GÀ, TẮC TIA SỮA…: là những sự đau đớn mà những người không có cho con bú không hiểu được, đau phát khóc, đau phát sốt, đau phát điên… là có thật BÉ BÁM MẸ: Khi bé bú mẹ hoàn toàn, thì sẽ có xu hướng gắn chặt vào mẹ. Đi tắm? Đi vệ sinh? Đi ăn? Lúc nào cũng phải đánh đeo lấy con hết á! Con sẽ nhạy như 1 chiếc ra đa, mẹ rời khỏi tầm mắt của con là nó sẽ hét như còi cứu hoả LỜI CHÊ BAI DÀNH CHO SỮA MẸ: Sữa mẹ không có chất, sữa mẹ nóng, sữa mẹ loãng, sữa mẹ tanh, sữa mẹ trong veo, càng bú càng còi… xì chét chồng xì chét LỜI CHÊ BAI DÀNH CHO MẸ: Lười biếng, trốn việc, chây ì… chẳng ai hiểu cho những khó khăn của việc cho con bú, chỉ biết nói nói nói nói. Bú mẹ hay sữa công thức, thì mẹ vẫn mong con khoẻ mạnh mau lớn, và mẹ làm những điều tốt nhất trong khả năng và hiểu biết của bản thân

12 Các câu trả lời

h nó cũng được hơn 1 tuổi rồi.thi thoảng nó bú ,nó ngủ quên nó cắn cho miếng đau thấy bà nội luôn.không có đi đâu lâu được với nó vì nó bú hoàn toàn.nghỉ luôn cả việc vì nó.không chịu ti bình.

Chuẩn luôn.từ lúc cho con ti mẹ đến h là k làm j đk hết mak con cứ ti xong vừa đói vừa mệt.

Thương các mẹ, mình cũng đã từng như bị trầm cảm vì không có sữa cho con bú

y vậy mình cũng đang trải qua đây 😔

éc cắn đau thật ý nhờ các mẹ nhờ

Kiểu gì cũng cực mom ha

nhiều mom cũng nc vậy

Chuẩn luôn mom

chuẩn luôn

Hữu ích