Thời gian này mẹ buồn quá hi vọng con mẹ đừng buồn như mẹ. Mệt mỏi, bế tắc muốn buông xuôi tất cả...

Sự nhẫn nhịn đều có giới hạn

24 Các câu trả lời

Mom hãy mạnh mẽ lên nhé. Con sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần của bạn. Khi nhìn những nước nghèo trên TV,đột nhiên mình thấy còn có người sống trong đói khổ, chiến tranh, tra tấn thì tự nhiên mình thấy cái buồn, cái khổ của mình nó cũng nhỏ xíu à. Nên mom hãy suy nghĩ lạc quan lên nha. Chúc mom sớm vượt qua

m cũng từng như thế, có tg khóc suốt, nhưng nghĩ thương con lại cố gắng tự tạo niềm vui cho m. bây giờ với mình con là tất cả còn những việc khác chỉ là chuyện nhỏ. bạn hãy cố lên, tg trôi đi mọi việc sẽ qua, đừng suy nghĩ nhiều nữa nhé

k biết m đang buồn vì chuyện j nhưng cố gắng lên m nhé mẹ buồn con cũng k thể vui đc dù có chuyện j cố gắng vui vẻ vì con m nhé nghĩ đơn giản và tích cực lên m nhé mong m sẽ mau vượt qua nỗi buồn này

có chuyện j cứ tâm sự với mẹ ruột, chồng hay bạn thân, hoặc ko thể thì nói với các mom ở đây cùng chia sẻ cho đỡ buồn mom ạ

Cố gắng lên m mình đã từng như vậy.! Nghĩ đến con mà cố gắng, vậy mà sanh ra bé lại vui vẻ khoẻ mạnh.

có đứa con sướng cái đã. nhìn vô mấy người mong con mà k có, thì cái buồn của em nó nhỏ lắm, nghen

mình đã từng như zậy nhưng cứ nghĩ đến con rồi cố gắng vượt wa.m cố gắng lên

cố gắng lên b nhé! trong cuộc sống sẽ có lúc gặp khó khăn cố gắng lên b!

Phụ nữ thiệt thòi đủ đường. Bản thân phải cố gắng vì con. Cố lên mom

cố vượt qua mom ơi, mẹ buồn là ảnh hưởng con nhiều lắm