BẦU 15 TUẦN VẪN NGHÉN

Hi các mẹ! E bầu 15t3 ngày r mà vẫn nôn chớ vào mỗi sáng, người mệt mỏi luôn trong trạng thái buồn ngủ. Lại hay ho, cảm thấy ngứa họng chứ k đau ốm gì. #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

8 Các câu trả lời

mom mua thuốc sắt bổ mother dream uống đi,em cung uống mà đc tăng sức đề kháng á mom,cũng ko bị nôn nghén nữa ,trv em.uống thuốc sắt bổ đó mà hết nghén còn ăn nhiều nữa

11mo ago

👍👍👍👍

Chị em nghén đến lúc đẻ luôn ạ, chúc Mom thai kỳ khỏe mạnh.

Mình 5 tháng mới hết nè, truok toàn miệng đắng ngắt

11mo ago

Dạ vâng, chúc mom thai kì khoẻ mạnh ạ

mình 24w vẫn nghén mùi kinh khủng :( cứ nôn khan suốt

11mo ago

E thì No đói đều nôn huhu

Mom ăn sữa chua với trái cây xem đỡ nghén k.

11mo ago

Dạ e có ăn trái cây ạ, ăn trái cây hơn cả chưa bầu. Cơm cháo lại sợ

Ngậm chút mật ong chanh cho dịu cổ họng m

11mo ago

Dạ vâng e đỡ nhiều rồi ạ

Bầu hay mệt mỏi đó mom cố lên nhé

e đây nghén đến lúc để rồi ấy.

11mo ago

Hic mẹ vất vả quá ạ