Ngày hội đấu giá (24/12)

Sự kiện lớn nhất và "tốn điểm" nhất trong năm 2020 sẽ chính thức bắt đầu vào 24/12/2020. 04 khung giờ, mỗi khung giờ sẽ là 1 món quà khác nhau. Cả nhà nhớ tích thêm thật nhiều điểm để tăng cơ hội chiến thắng trong Ngày hội đấu giá sắp diễn ra nha! 😍

Ngày hội đấu giá (24/12)
100 Các câu trả lời

e chỉ đủ điểm đổi quà tháng thôi còn đấu giá thì lót dép hóng các mom chơi

3y ago

ok m. cố gắng cố gắng

ước gì ad cho game chơi mỗi người được 5000 điểm cho tới lúc đấu giá 😉

3y ago

ước mà...

tháng này ko đổi quà, để dành điểm đấu giá mà ko biết có đủ ko 😂

chưa thấy đấu giá máy vắt sữa, hay bộ quân áo mũ giày dép cho bé??

Ad úp quà lên để mọi người chuẩn bị tinh thần với ạ.😊

chồi đất ôi 😳 quá đã 😍 nhưng mị nghèo như con mèo😢😢😢

3y ago

uh, mà ko đủ điểm mom ạ 😢

hóng nhất quà lúc 24h. Trưa nay t ngủ, đừng ai gọi được t 😂

3y ago

Muốn gọi cũng k bit gọi sao luôn m oi

các mom ơi đấu giá này là mình lên từ 100 mà ko dk nhảy số ạ

3y ago

cảm ơn các mom nhé

nghèo lắm chỉ hóng thôi ad ơi nhường cho các m nhà giàu nè

làm gì có nhiều điểm mak đấu giá...nhưng cũng hóng cho duu