Ngày hội đấu giá (24/12)

Sự kiện lớn nhất và "tốn điểm" nhất trong năm 2020 sẽ chính thức bắt đầu vào 24/12/2020. 04 khung giờ, mỗi khung giờ sẽ là 1 món quà khác nhau. Cả nhà nhớ tích thêm thật nhiều điểm để tăng cơ hội chiến thắng trong Ngày hội đấu giá sắp diễn ra nha! 😍

Ngày hội đấu giá (24/12)
100 Các câu trả lời

Đấu giá trong vòng 120p, chắc ad sẽ thay đổi luật chơi. Mỗi lần đấu 100d chẳn hạn. Các mom nghĩ ad có cho giá thấp nhất là bao nhiêu ko ha, nếu giá khởi điểm từ 5000d, xác định xóm nhà nghèo ko chơi đc rồi 😅

3y ago

vào hội nghèo bền vững ko mom? 🤣

chồi ôi giờ mới thấy bài đăng. thích quá mà tui nghèo wa k có điểm để chơi. đành vào team hóng và đợi ai chiến thắng mình thèm chảy nước miến và chúc mừng thôi 😢

3y ago

tại mình nghèo đành ngậm ngùi nhìn mom ơi. nói chứ ráng tích điểm để chơi mom ơi.

E thấy Ad nên công bố kết quả ngay để mom nào thắng biết được mình còn bao nhiêu điểm để đấu giá món sau ấy ad😂😂

3y ago

Đr em cũng thắc mắc. Muốn đề phòng k trúng thì phải chơi đấu món sau. Nk giả sử lại trúng món trc và hết điểm r thì mình tham gia món sau lại thành sợ ảnh hưởng đến các m chơi đấu giá món sau.

Ad có món nào dành cho các mom nghèo điểm không ạ, đấu giá ngược may ra, chứ đấu giá lên là không có cơ hội rồi 😭

hy vọng ad cho game dành cho team nhà nghèo như mình chơi kím điểm, trong thời gian các mom nhà giàu chơi đấu giá 😚

3y ago

tui nghèo nhất

ad bật mí 4 quà đấu giá cho các mẹ lựa chọn đồ cho con hợp lý để con có cái noel chọn vẹn a

nếu ad có chương trình noel nào mà dành cho các m nghèo tụi em tham gia được thì vui các m nhỉ 😁😁😁

3y ago

ý kiến hay đó m

thgian đấu giá ít, hi vọng mấy mom miền nghèo bền vững như mình có thể chen chân vô được 🤣🤣

các mom có vẻ rất háo hức với sự kiện lần này đúng ko ạ 🥰

3y ago

không tham gia đc món nào luôn

mình mong điểm mình sẽ đủ 🥴 hic hic quà tháng này canh k đc đành đợi đấu giá😇