??? ĐẤU GIÁ KHUNG 12H CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU!!!

??? ĐẤU GIÁ KHUNG 12H CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU!!! :zap:️:zap:️:zap:️Thể lệ: ? Giá khởi điểm là 100 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm duy nhất 50 điểm Ví dụ: Mẹ 1: 100 điểm. Mẹ 2: 150 điểm Mẹ 3: 400 điểm (400 điểm sẽ không được tính) Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! ? Đúng 13h59p ngày 24/12/2020 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy Thú nhún bơm hơi! Lưu ý: Số điểm mà mẹ đấu giá phải nhỏ hơn số điểm mà mẹ đang có thì mới hợp lệ. Sau khi kết thúc đấu giá, mẹ sẽ bị trừ số điểm đã thắng đấu giá vào số điểm thật hiện có để lấy quà. Sau comment "Hết giờ", tất cả đấu giá sau sẽ không được tính. Kết quả người thắng cuộc sẽ được thông báo vào thứ 2, 28/12/2020 Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Giá khởi điểm: 100 điểm

??? ĐẤU GIÁ KHUNG 12H CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU!!!
375 Các câu trả lời

nhanh lên các m ơi, điểm quá rẻ rồi, càng những khung giờ sau càng nhiều người chơi, ko kiếm đc quà đâu

ai chốt cái này thì lên điểm nhanh lên, 20p gần giờ chốt loạn cào cào, đố mà theo dõi được

3y ago

e cũng z. hóng hên xui ah

bưởi, ổi, xoài 1 chén muối ớt siêu cay em đã chuẩn bị xong, vừa ăn vừa hóng các mom 😁😁

3y ago

hehee xa thế gửi bưu điện ik m ơi

chưa có bao giờ đấu giá mà như đổi quà tháng thế này đâu, sắp hết giờ rồi

mấy mom lên giá lẹ quá 😂 dân nghèo như mị chỉ dám ngồi há mỏ hóng thui 😢

hai m cùng số điểm ở cùng 1 thời gian luôn. Lần này ad nhức đầu thật.

3y ago

Tự nhiên lại hy vọng là có đc món này các mẹ ạ. Hy vọng thôi nha.hjhj có ai như e ko

ad ko cho 20 để lên từ từ. lên 50d nhanh lém. dân nghèo lại ko đủ điểm rồi 😅😅

3y ago

cái đó điểm tổng thôi m, điểm thực tế ít lắm, do tháng trước lần đầu đổi quà, ko bik nên click 2 lần, sau bị + rồi - đi điểm nên nó chênh lệch chứ điểm thật nó ít hơn nhìu í 🥺

các mom nhanh vậy. tôi chưa đọc thể lệ xong đã thấy comment quá trời rồi 😋

20 điểm 1 thì nhà nghèo còn có phần chứ 50 thì cổ vũ thôi

3y ago

vâng mom

các mẹ đã dừng r ạ. nửa tiếng da hơn 3k r. còn tiếng r nưa