Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn

Sữa như này có phải loãng quá không các mẹ. Bé e 17 ngày tuổi vẫn chưa lên được kí nào 😭#xinkinhnghiem #LO_LẮNG

Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn
10 Các câu trả lời

ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vào mom nhé. bổ sung thêm lợi sữa bên Zalo c này nè mom 0989688394. mình uống thấy sữa nhiu mà đặc bé mình 2 tháng đầu lên 3kg

mom ăn đầy đủ chất, các loại thịt nạc đỏ sữa có chất là đặc à 17ngay chưa lên kg bình thường mà mom, 1 tháng là bé lên kg thôi

mom phải ăn nhiều vào, thịt thà hải sản các thứ vào rồi cho con bú. Chứ ăn kiểu tóp lại ko đủ sữa và sữa cũng ko chất lượng đâu mom.

3y ago

Tks m

mới sinh bé còn vị giảm cân sinh lí đó m hết tháng m cân lại xem sao nhé m bổ sung nhiều thực phẩm bổ dưỡng để bé bú là oke mà

3y ago

Mình k biết nên bổ sung gì nữa m ơi

mom ăn đầy đủ chất dinh dưỡng vào, uống nhiều nước ấm sữa ấm, 17 ngày tuổi chưa lên cân là bình thường nha mom

trước cử bú mom vắt bỏ bớt đi. vì sữa lúc đầu chủ yếu là nước.

17 ngày nếu trong tháng phải lên cân chứ

3y ago

bé nhà mình ăn thêm sữa công thức nhưng khi ăn thì ọe hết ra ngoài

m ăn nhiều chất dinh dưỡng vào

loãng á m ơi

loãng do m