Sữa mẹ để ngăn mát đem ra hâm lại chất béo nó màn màn như dừa ,,, mịn mịn như bọt không chua k hoi v

Sữa mẹ để ngăn mát đem ra hâm lại chất béo nó màn màn như dừa ,,, mịn mịn như bọt không chua k hoi v có phải hư k các mom,,,, nó kiểu như màn dầu dừa v á

Sữa mẹ để ngăn mát đem ra hâm lại chất béo nó màn màn như dừa ,,, mịn mịn như bọt không chua k hoi v
4 Các câu trả lời

Hắc hâm chưa đủ nóng. Bạn lắc lắc lên cho tan ra. Còn lợn cợn nhiều khi do chất béo vón cục đó. Hâm nóng chút là tan

Mẹ nhớ uống nhiều nước để hạn chế tình trạng chất béo bón cục

không phải hỏng đâu mà chất béo trong sữa mẹ đông lại khi gặp lạnh

4mo ago

nó k tan có s k mom

ko sao