sữa bầu

Sữa bầu ma ma tốt không các mom

14 Các câu trả lời

M Uống ngũ cốc bầu viet organic pha chung sua ko duong luôn nó dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì gio 37w be 3,5kg r này. 1w be tăng 250-300gr ý m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

Mk như kiểu bị dị ứng sữa ấy uống sữa k dg là đi ngoài miết sau mua thử anmum uống thấy hợp k đi ngoài nữa từ trc khi mang bầu mk k uống sữa bh nhưng bầu dc gần 3m mk uống thấy cx dễ uống . May trộm vía hợp sữa

Mình thì k hợp sữa đấy mình dùng Morigana của Nhật . khi dẻ con ra mình ăn uống dc nên nhiều sữa cho bé ti nhưng mình vẫn tập cho bé ăn sữa công thức nữa

bầu e không co dùng một giọt sữa bầu nào luôn, có mấy tháng cuối uống sữa tươi k đường thôi

Sữa nào cũng tốt quan trọng m uống dc k thôi hihi

Tại nghe nói k uống sữa nữa sanh k co sua cho con bú

tốt thì tốt mà ko biết mẹ có thích vị đó ko

Tùy từng người hợp loại sữa nào nữa ạ.

Sữa anmum vị socola dễ uống lắm mom

tùy m có thích ko thôi