chào các mom!

mình sắp sinh roi ma vẫn chưa chọn được sữa gì cho con trong luk sữa mẹ chưa về, có mẹ nào có kinh nghiệm hay biết loại sữa nào tốt chỉ cho mình với a

9 Các câu trả lời

Minh thi k co sửa nhiu nhug hai nhóc minh chju sữa nen tròn trĩnh lắm. Minh cho pe su dung hai dong sua lúc nhỏ minh cho uong S26 gold cua uc lơn minh cho dùng Grow cua hãng Abbott. Minh thay hai loai sua nay rat tot nhju dinh duong k nhju vani nhu cac hãng sữa khi pha ko bi lợn cợn sữa bám dầy binh nhu cac loai sữa khac bạn nen thu dùng. Nhung quan trong la con của bạn hợp loai nao thi pe moi hap thu tot nữa. Chuc ban may man hihu

Mẹ cứ ôm con cho ti trực tiếp là tốt nhất. Vừa giúp con có cảm giác an toàn lại nhanh gọi sữa về hơn. Mấy ngày đầu sữa non của mẹ là tốt nhất cho con, còn nếu mua sữa thì m có thể mua meji,morigana của nhật

Cảm ơn các mom nhìu, Minh sinh mổ bị cách li 6 tiếng nên giọt sữa đàu tiên ko phải sữa mẹ. Muốn chọn sữa bột tốt cho hệ tiêu hóa của con sau nay đc khỏe mạnh

Con mình thì đang dùng sữa s26 của úc . 1hộp cũng cỡ 700k , vừa bú mẹ và ún sữa đó đi phân ok

Có kinh tế dư thì mom cho con dùng sữa nhật, còn bthg thì mom có thể thử sữa Nan, optimum, apha iq,

Sữa mẹ là tốt nhất ah m. Nếu ít sữa thì dặm meiji nè, sữa tốt cho tiêu hóa và não.

Minh cung sinh mo minh thay dùng S26 gold tot do ban

Cho bé ti suốt là tự ra sữa thôi Mom.

Similac