sữa Nhật

SỮA WAKADO Nhật Bản - hàng chuẩn nội địa SỐ 0 - dành cho trẻ từ 0 đến 1 tuổi SỐ 9-3 - dành cho trẻ từ 9 tháng đến 3 tuổi ?Sữa Wakodo GunGun số 9-3 là sữa nhật nội địa, hộp 830gr là sữa bột cho bé được bổ sung DHA có trong sữa mẹ giúp sự phát triển các chức năng của não, mắt và hệ thần kinh trung ương. Cho bé phát triển tốt nhất về trí tuệ, giúp bé học hỏi và khám phá thế giới xung quanh nhanh hơn. ?Mùi vị thuần khiết, nhạt và mát, gần giống với sữa mẹ, sữa Wakodo GunGun số 9 850g thích hợp ngay với cả những trẻ khó ăn, khó chuyển đổi sữa. – Tăng cường sức đề kháng: Cho sự vượt trội về thể lực. Đáp ứng miễn dịch của bé 0-3 tuổi chưa thật sự tốt. Bé độ tuổi này dễ mắc phải các bệnh nhiễm trùng như nhiễm trùng đường hô hấp, nhiễm trùng tiêu hoá. HIHI và GUNGUN chứa Oligosaccharid với hàm lượng tương ứng là 2,3% và 1% – được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức đề kháng cho bé và giảm tần suất tiêu chảy. Được cung cấp nguồn Vitamin A, E, C giúp tăng khả năng chống oxy hoá – Phát triển xương: Bé cao hơn và cứng cáp hơn. Đây là đặc điểm nổi bật trong những dòng Sua cho be của Nhật. Có hỗn hợp chất béo hoàn hảo (100% dầu thực vật) cùng tỉ lệ Canxi & Vitamin D tối ưu đã được chứng minh lâm sàng giúp bé hấp thu canxi tốt hơn, hỗ trợ xương của bé phát triển tốt. – Bảo vệ hệ tiêu hoá: Giúp hấp thu tối ưu dưỡng chất. Khi trẻ được 3 tuổi hệ tiêu hóa mới phát triển hoàn chỉnh. Với công nghệ tiên tiến và nghiên cứu dinh dưỡng chuyên sâu của hãng sữa WAKODO, hãng đã bổ sung thêm Oligosaccharid (FOS & probiotics), β-caroten và Nucleotid giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường hấp thu dưỡng chất. – Acid Folic: cần cho sự tổng hợp đạm, tạo hồng cầu. – Sắt, Vitamin B12: giúp tạo máu – Kẽm: hỗ trợ tăng trưởng và phát triển ?HDSD: Pha lượng sữa bằng muỗng đi kèm, mỗi muỗng (7g) pha được 50ml sữa. Giữ muỗng khô sạch không để muỗng trong hộp sữa 1. Vệ sinh sạch sẽ tay và dụng cụ pha sữa. Đun sôi nước để nguội xuống nhiệt độ 50 độ C. 2. Đổ 2/3 lượng nước cần thiết vào bình. 3. Cho lượng sữa cần pha vào bình. 4. Đậy chặt dụng cụ pha sữa, lắc nhẹ để hòa tan sữa.

sữa Nhật
2 Các câu trả lời

Mua ntn hả bạn?

5y ago

Bạn cho mình sdt, họ tên và địa chỉ mình ship tận nơi cho b nha

2y trc